CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự Lễ Cất Nóc dự án D'Capitale - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG,TINH HOA HỘI TỤ

Vào sáng ngày 22/01/2018, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu, BCH Dcons tại công trường D' Capitale đã long trọng tổ chức buổi lễ cất nóc Tòa C3 do nhà thầu Dcons đảm nhận trọn gói phần kết cấu, hoàn thiện và cảnh quan.

Đến tham dự buổi Lễ Cất nóc có Ông Nguyễn Xuân Đạo - Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dưng Dcons kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí -  Thương mại - Đầu Tư An Gia Minh. Ngoài ra buổi lễ còn hân hạnh đón tiếp Ban lãnh đạo Công ty Coteccons Groups, đại diện BQL dự án - Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đơn vị TVGS TEXO, các NTP/NCC/ĐTC là đối tác của Dcons tại dự án, cùng toàn thể nhân viên DCONS khu vưc miên Băc đến chung vui trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo đặc biệt tuyên dương tinh thần làm việc hăng say của toàn thể anh chị em BCH công trình, đồng thời trân trọng những công sức của tất cả anh em trong thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo thi công An Toàn - Chất lượng - Tiến độ.


Một số hình ảnh tại buổi lễ : 

Ban lãnh đạo công ty, đại diện Ban quản lý dự án, đoàn tư vấn và Tổng thầu Coteccons Group tại buổi lễ


Những công đoạn cuối cùng để hoàn tất phần kết cấu công trình

TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng đoàn đại biểu nâng ly chúc mừng cho thành công tại dự án D D'Capitale


Nhà thầu Dcons nhận được sự tin tưởng từ CĐT Tân Hoàng Minh,
hứa hẹn nhiều sự hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới


TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng chia vui cùng CHT anh Nguyễn Thành Hùng
và tập thể anh em BCH Dcons tại công trường
Tòa tháp C3 bao gồm: 3 tầng hầm kết nối với toàn bộ các tháp còn lại được thi công trong 6 tháng và 41 tầng nổi thi công hoàn tất trong 8 tháng, là một trong những tòa tháp trung tâm và là điểm nhấn của toàn bộ dự án D' Capitale.

Sau khi hoàn tất phần kết cấu của tòa tháp, BCH Dcons sẽ tiếp tục thi công phần hoàn thiện, dự kiến hoàn tất vào tháng 10.2018. Hy vọng, với tất cả những sự tin tưởng của tổng thầu Coteccons, cùng với sự hài lòng của CĐT Tân Hoàng Minh và đoàn TVGS TEXO đối với những gì BCH Dcons đã làm được trong thời gian vừa qua, thì gói thầu hoàn thiện và cảnh quan xung quanh sẽ về đích đúng như dư kiến đề ra, để rồi khẳng định một Dcons ngày càng lớn mạnh, đồng hành cùng với các đối tác trong những chặng đường tương lai rộng mở

 

572 views