CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TEAMBUILDING 2019: TINH THẦN DCONS – AN GIA MINH BÙNG NỔ

Vào hai ngày 09 và 10/8 vừa qua, tập thể gần 80 cán bộ nhân viên của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh khu vực phía Nam đã cùng tham gia chương trình teambuilding tại Phan Thiết, Bình Thuận. Chương trình là sự minh chứng cho việc, người Dcons – An Gia Minh không chỉ “làm hết sức” mà chơi cũng rất “hết mình”.

Trăn trở của Tổng Giám đốc

Chuyến đi này là ấp ủ của Tổng Giám đốc cùng tập thể ban lãnh đạo 2 Công ty suốt thời gian qua. Đây không chỉ là dịp để bồi đắp tinh thần đoàn kết trong công ty mà còn là cơ hội để nhân viên 2 công ty hiểu thêm về mái nhà Dcons – An Gia Minh.

Kết thúc đêm tiệc Gala tối ngày 09/08, điều đọng lại trong lòng mỗi nhân viên có lẽ, chính là những chia sẻ từ đáy lòng của Tổng Giám đốc: “Chưa có khi nào 2 công ty, Dcons và An Gia Minh mạnh mẽ, vững chắc như ngày hôm nay. Đó là thành công chung của cả một tập thể, của những con người cùng sống chung dưới ngôi nhà Dcons và An Gia Minh, đang từng ngày từng giờ hăng say lao động, đam mê cống hiến.”

Mặc dù nửa đầu năm 2019 là giai đoạn không mấy dễ dàng với nhiều doanh nghiệp xây dựng, tuy nhiên Dcons và An Gia Minh, dưới sự dẫn dắt sáng suốt, tài tình của Tổng Giám đốc đã “vượt thử thách, bứt phá thành công”, như chính slogan của chương trình Teambuilding 2019 năm nay.

Nói về tiềm năng phát triển của 2 công ty trong thời gian tới, người sáng lập Dcons và An Gia Minh, ông Nguyễn Xuân Đạo khẳng định : “Với việc hình thành một cấu trúc, tổ chức bộ máy công ty hợp lý, bền vững như hiện tại, chắc chắn trong thời gian tới, 2 công ty sẽ bùng nổ và vươn xa hơn nữa”.

Tinh thần bùng nổ, hào hứng được người Dcons và An Gia Minh lan tỏa trong suốt chương trình.

 Một tập thể Dcons và An Gia Minh vững chắc, sáng tạo và nhiệt huyết.

Khi người Dcons – An Gia Minh được là chính mình

Ý nghĩa lớn nhất của chương trình Teambuilding 2019 mang lại, đó chính là sự gắn bó, kết nối của những con người trong mái nhà chung. Mọi khoảng cách dường như được xóa nhòa, thứ còn lại duy nhất trong chuyến đi không gì khác ngoài một tập thể Dcons và An Gia Minh bùng nổ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Bất cứ ai, từ nhân viên mới gia nhập công ty cho đến những người đã đồng hành cùng Dcons và An Gia Minh ngay những ngày đầu mới thành lập, tất cả đều cảm thấy hào hứng khi tham gia các phần chơi trong chương trình.

Chị Nguyễn Thị Khánh Nhi (Phòng Vật tư, Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui. Chuyến đi chơi giúp cho những con người chưa biết nhau, chưa hiểu nhau có cơ hội hiểu nhau hơn. Các trò chơi tạo không khí hòa nhập giữa mọi người và thể hiên tinh thần đoàn kết cao. Người Dcons và An Gia Minh dù ở đâu, thời điểm nào cũng vậy, làm ra làm mà chơi ra chơi. Tôi tin, sau chuyến đi, mối quan hệ đồng nghiệp cũng như việc kết nối trong công việc sẽ bền chặt hơn”.

Những người mới gia nhập công ty như anh Huỳnh Văn Minh, Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự, Công ty TNHH Xây dựng Dcons cũng không giấu được sự phấn khởi: “Tôi mới vào công ty được một thời gian ngắn, nên thực lòng rất cảm ơn Ban lãnh đạo hai công ty đã cho tôi cơ hội giao lưu, làm quen cùng với mọi người, đặc biệt là những người tôi chưa có dịp làm việc trực tiếp như các anh, chị đang làm việc tại các công trường. Với tôi, đây thực sự là một chuyến đi tuyệt vời”.

Trong khi đó, anh Nguyễn Văn Quang, Chỉ huy trưởng Công ty TNHH Xây dựng Dcons tâm sự: “Bản thân tôi cảm thấy chương trình rất vui và ý nghĩa. Nhờ đó, anh chị em cán bộ nhân viên gắn kết và hiểu nhau hơn. Tôi nghĩ rằng, đây sẽ là tiền đề cho sự thành công của Dcons cùng An Gia Minh trong thời gian tới”.

Trở về sau chuyến đi, gần 100 con người của 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã sẵn sàng để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai. Với nhiệt huyết, sức trẻ sôi nổi, tập thể Dcons và An Gia Minh chắc chắn sẽ “vượt thử thách, bứt phá thành công” như Tổng Giám đốc hằng tin tưởng.
Niềm vui là thứ hiện rõ trên khuôn mặt của toàn thể nhân viên 2 công ty trong suốt chuyến đi vừa qua.


Gần 100 con người của 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã sẵn sàng để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.


Tập thể hai công ty chụp hình lưu niệm tại Blue Ocean Resort trước khi trở về TP.Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến đi 2 ngày đầy ý nghĩa. 

1859 views