CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 1-dcons-cat-noc-du-an-dcapitale-tran-duy-hung

  TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự Lễ Cất Nóc dự án D'Capitale - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG,TINH HOA HỘI TỤ

  Vào sáng ngày 22/01/2018, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu, BCH Dcons tại công trường D' Capitale đã long trọng tổ chức buôỉ lễ cất nóc Tòa C3 do nhà thầu Dcons đảm nhận trọn gói phần kết cấu, hoàn thiện và cảnh quan.

 • 5-dcons-khoi-cong-du-an-aquabay-vinh-thuy-ricons

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO THAM DỰ LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN AQUA BAY SKY RESIDENCES.

  Ngày 20/01/2018, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng Ban lãnh đạo Coteccons, nhà thầu chính Ricons và các nhà thầu phụ khác đã tham dự lễ khởi công dự án Aqua Bay Sky Residences tại Khu Đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, TỈnh Hưng Yên.

 • 7-tgd-dcons-angiaminh-tham-cong-trinh-khoicong-duanmoi-texhong-congtrinh-texhong

  TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự lễ khởi công dự án Texhong Hải Hà (Quảng Ninh)

  Dự án nhà máy sợi Texhong Hải Hà do Công ty TNHH Khoa học Kỹ Thuật Texhong Ngân Hà làm Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, Dcons được nhà thầu chính giao phần thi công kết cấu và hoàn thiện với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Đây được xem là một công trình lớn ở khu vực miền Bắc vào cuối năm 2017, ngoài những công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thì cuối năm 2017 đầu năm 2018, Dcons sẽ là nhà thầu phụ uy tín của các công trình như AquaBay ở Hưng Yên và một số công trình tại miền Nam.

 • 2-dcons-angiaminh-xuongsanxuat-angiaminh-hungyen-kcnphonoi

  Tổng Giám đốc thăm Công trình xây dựng kho xưởng sản xuất An Gia Minh – Hưng Yên

  Trong chuyến làm việc của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tại miền Bắc, TGĐ đã có chuyến thăm và làm việc tại công trình kho, xưởng sản xuất của An Gia Minh tại Hưng Yên. Đây là công trình trọng điểm mà Dcons đang xây dựng, kho xưởng sản xuất tại Hưng Yên với quy mô lớn, bao gồm kho, xưởng sản xuất giáo H, giáo Ringlock, dầm I…Trong chuyến thăm và làm việc lần này, TGĐ mong muốn anh em CBNV Dcons tại công trình tiếp tục hoàn thành các hạng mục công trình để đưa xưởng sản xuất Hưng Yên đi vào hoạt động. Tăng chất lượng thì công để có thể bàn giao cho An Minh trong thời gian sớm nhất. An Gia Minh là công ty cơ khí, nằm dưới sự lãnh đạo của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo, hiện nay An Gia Minh đang xây dựng hệ thống kho xưởng ở hai miền Nam Bắc. Ngoài ra trong chuyến thăm lần này, TGĐ động viên tinh thần anh em CBNV tại đây tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt dự án.

 • 7-dcons-angiaminh-congtrinh-hanoi-dcapital

  Công trình Vinhomes D’Capitale chuẩn bị hoàn thành phần kết cấu 40 tầng

  Công trình Vinhomes D’Capitale được nhà thầu chính Coteccons Group làm tổng thầu, Dcons là nhà thầu phụ với phần thi công kết cấu và hoàn thiện tháp D. Trong suốt quá trình thi công, tập thể CBNV Dcons tại công trình luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, ngoài ra, hệ thống mặt bằng và an toàn vệ sinh lao động luôn được đảm bảo tốt nhất.

 • 5-dcons-angiaminh-vinfast-khoi-cong-nha-may-oto-haiphong

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO DỰ LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINFAST HẢI PHÒNG

  Sáng ngày 20/10 tại đảo Cát Hải, huyện Cát Hải TP Hải Phòng, đã diễn ra lễ khởi công dự án tổ hợp ô tô VinFast Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dcons được nhà thầu chính là Coteccons Group giao cho …

 • 2-dcons-angiaminh-starcity-coteccons-hoanthanh-duan

  STARCITY CENTER QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH DỰ ÁN TRƯỚC THỜI HẠN BÀN GIAO.

  Chung cư Vinhomes StarCity Center tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa - Nhân Chính - Trần Duy Hưng – vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của thành phố Hà Nội. Được khởi công vào tháng 5/2016, được nhà thầu chính tin tưởng Dcons đã trở thành nhà thầu phụ của công trình với việc thi công từ tầng hầm trở lên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó cùng với anh em công nhân tại công trình quyết tâm hoàn thành trước thời hạn bàn giao cho nhà thầu chính.

 • 1-dcons-angiaminh-xaydung-congtrinh-mienbac-greenbay-startcity

  NHỮNG CÔNG TRÌNH DCONS ĐANG THI CÔNG TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC.

  Green Bay là một công trình trọng điểm mà Coteccons là nhà thầu chính tại khu vực phía Bắc, nằm trên trục đường chính là đại lộ Thăng Long (Hà Nội) với quy mô 40 tầng. Được khởi công vào tháng 5/2017, Dcons là nhà thầu phụ chịu trách nhiệm thi công phần trệt với kết cấu 40 tầng tháp. Theo tiến độ ký kết với chủ đầu tư là sẽ bàn giao phần thô vào tháng 6/2018, nhưng với tinh thần làm việc của toàn thể CBNV Dcons tại công trình dự kiến sẽ hoàn thành phần thô bàn giao lại cho nhà thầu chính sớm hơn dự kiến 3 tháng. Vào cuối tháng 3 sẽ thực hiện lễ cất nóc toàn nhà.

 • 6-congtrinh-greenbay-dcons-angiaminh

  CÔNG TRÌNH GREEN BAY XẾP THỨ 2 TRONG QUÝ 3 VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

  An toàn lao động (ATLĐ) luôn là vấn đề được các chủ đầu tư và đơn vị thi công quan tâm đến, đặc biệt là các công trình lớn như cao ốc, trung tâm thương mại…Hiểu được tính chất quan trọng và quan niệm “con người là tài sản quý nhất” TGĐ Nguyễn Xuân Đạo luôn kiểm tra, theo sát tính an toàn tại các công trình mà Dcons đang thi công. TGĐ luôn kiểm tra liên tục và chỉ đạo bộ phận giám sát an toàn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 • newtatco-risize

  AN GIA MINH - DCONS NHẬN GÓI THẦU DỰ ÁN TỔ HỢP NEWTATCO HÀ NỘI

  Sáng ngày 27/06, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh – Dcons, ông Nguyễn Xuân Đạo đã cùng cán bộ, nhân viên công ty đang làm việc tại các công trình phía Bắc phấn khởi tham dự lễ khởi công Dự án tổ hợp Chung cư, Văn phòng kết hợp Dịch vụ - Thương mại Newtatco.

 • 3-dcons-an-gia-minh-du-an-paihong-binh-duong-xay-dung-cong-ty-xay-dung-an-gia-minh

  AN GIA MINH - DCONS QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH DỰ ÁN PAIHONG GIAI ĐOẠN I

  Dự án nhà máy PaiHong do công ty TNHH PaiHong làm chủ đầu tư, với tổng giá trị gói thầu thiết kế thi công lên đến 500 tỷ đồng trên diện tích 16ha, tọa lạc tại KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. An Gia Minh (Dcons) được nhà thầu chính Coteccons tin tưởng giao thi công phần hạ tầng và  nhiều hạng mục quan trọng khác của dự án.

 • greeen-bay

  AN GIA MINH - DCONS NHẬN GÓI THẦU TÒA THÁP 40 TẦNG VINHOMES GREEN BAY HÀ NỘI

  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh (Dcons) vừa đón nhận thêm một tin vui khi tiếp tục được nhà thầu chính Coteccons tin tưởng giao thầu phần kết cấu tòa tháp HH3 – 40 tầng nổi cùng nhiều hạng mục quan trọng khác của khu nhà ở cao tầng Vinhomes Green Bay – Hà Nội, với giá trị hợp đồng giai đoạn I của gói thầu là hơn 200 tỷ đồng

 • 1-dcons-an-gia-minh-cat-noc-du-an-khu-can-ho-nam-sai-gon

  DCONS – AN GIA MINH CẤT NÓC THÀNH CÔNG CÔNG TÁC KẾT CẤU PHẦN THÂN DỰ ÁN KHU CĂN HỘ DỊCH VỤ NAM SÀI GÒN

  Ngày 29/04/2017, Nhà thầu phụ Dcons An Gia Minh cùng Nhà thầu chính Coteccons và Chủ đầu tư đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Khu Căn Hộ Dịch Vụ Nam Sài Gòn – Saigon South Services Apartments (SSSA) -  vượt 40 ngày so với ti­ến độ đề ra.


  Là dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với những yêu cầu cao về an toàn, chất lượng thi công cũng như yêu cầu thi công với tiến độ gấp, tuy nhiên bằng tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, Ban chỉ huy nhà thầu phụ An Gia Minh Dcons đã vượt qua mọi khó khăn để cùng với Nhà thầu chính Coteccons hoàn thành xuất sắc dự án.

 • 1-dcons-an-gia-minh-nhan-thau-nha-may-paihong-vietnam-paihong-dailoan

  AN GIA MINH (DCONS) NHẬN GÓI THẦU NHÀ MÁY PAIHONG VIỆT NAM

  Trong tháng 3, Công ty An Gia Minh (Dcons) vui mừng nhận thêm dự án mới – Dự án nhà máy Paihong Việt Nam. Dự án do công ty TNHH Paihong Việt Nam (Đài Loan) làm chủ đầu tư, Công ty Coteccons là Nhà thầu chính. Nhà máy Paihong có tổng diện tích 16 ha. tọa lạc tại Lô C-6A-CN, Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng, xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, với công suất gần 7.000 tấn vải các loại/ năm.

 • 1-dcons-an-gia-minh-cat-noc-cong-trinh-vinhomes-gardenia

  DCONS cất nóc tháp CT2 Vinhomes Gardenia, khẳng định vai trò Nhà thầu phụ uy tín của Coteccons Group

  Sau gần 10 tháng thi công với những nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh (DCONS) đã hoàn thành kết cấu tòa tháp CT2 cao 38 tầng thuộc công trình Vinhomes Gardenia (Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội). Trong niềm vui phấn khởi, hôm nay 23/3/2017, DCONS với tư cách Nhà thầu phụ của Tổng thầu Coteccons - Unicons đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup tổ chức buổi lễ cất nóc cho dự án này.

««    «   123   »    »»