CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TIMBERLAND MANWAH TẠI BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 9/10/2018. Coteccons và chủ đầu tư Công ty TNHH Timberland  đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án nhà máy Timberland Manwah tại khu công nghiệp Tân Uyên, Binh Dương. Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Timberland, Ban Tổng Giám đốc tập đoàn Coteccons, Unnicons, Ricons, FDC và Dcons. Dự án nhà máy Timberland tọa lạc tại xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Là nhà máy quy mô lớn  trong việc sản xuất và phân phối nội thất sang trọng.

Dự án nhà xưởng Timberland được xây dựng trên khu đất rộng 40.000m2 với tổng diện tích sàn xây dựng gần 250.000m2 có quy mô gồm 8 khối tháp và 1 tầng hầm. Tại dự án này, Coteccons làm Tổng thầu thi công các hạng mục kết cấu, hoàn thiện, MEP và hạ tầng. Công ty TNHH Xây dựng Dcons được nhà thầu chính tin tưởng giao thi công kết cấu và hoàn thiện khu C3 và C4 của dự án.Dự án dự kiến được thi công trong vòng 10 tháng và sẽ bàn giao cho Chủ đầu tư vào cuối tháng 7/2019.

Ông Hoàng Mẫn Lợi –  Chủ tịch tập đoàn ManWah cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều dự án lớn nhỏ tại đất nước và Đông Âu, đây là lần đầu tiên hợp tác cùng Coteccons, tuy nhiên, các bạn cho chúng tôi thấy sự chuyên nghiệp và cả sự nghiêm túc rất lớn, các đối tác đây là lần đầu hợp tác cùng Coteccons và ông thấy được sự chuẩn bị nghiêm túc, chuyên nghiệp của Coteccons và các đối tác trong dự án”

Đại diện phía Tổng thầu, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group cũng chia sẻ: “ Tuy thời gian thực hiện dự án khá gấp, nhưng Coteccons cùng các đối tác cam kết sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và hỗ trợ Chủ đầu tư trong công tác lắp đặt máy móc để sớm đưa dự án vào hoạt động”

Nhà thầu chính cho dự án, Coteccons rất vinh hạnh khi được sự tín nhiệm từ Manwah và chắc chắn chúng tôi sẽ biến niềm tin ấy thành một công trình đạt chất lượng hoàn mỹ.
Một vài hình ảnh của lễ khởi công:
 


1627 views