CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Dcons tăng tốc đẩy nhanh tiến độ thi công tại Vinfast

Đây được xem là một trong hai công trình trọng điểm của Vingroup phải hoàn thành trong năm 2018, bên cạnh cao ốc cao nhất Việt Nam Landmark 81 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast với tổng diện tích các hạng mục chính trong công trình bao gồm nhà điều hành, nhà phụ trợ, bể ngầm, nhà xưởng sản xuất xe máy điện, nhà máy sản xuất ô tô lên tới 50 ha. Nhà máy sản xuất xe máy điện & ô tô của VINFAST được thực hiện tại đảo Cát Hải, Hải Phòng được xây dựng bởi tổng thầu Coteccons đang bước vào giai đoạn nhiệt nhất. Tại đây, công ty TNHH Xây dựng Dcons đảm nhận nhiều hạng mục quan trọng trong đó có Nhà điều hành, nhà Lắp ráp và Nhà xưởng ô tô.
Hiện công tác thi công tại công trường đang “ nóng” hơn bao giờ hết, toàn thể BCH, cán bộ, công nhân đang cố gắng hết mình để hoàn thành dự án đúng như tiến độ mà chủ đầu tư và nhà thầu chính đề ra. Theo báo cáo tình hình các công trường hiện Dcons đã hoàn thành nhà điều hành, nhà lắp ráp đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện các hạng mục để đưa vào sử dụng, theo tiến độ ngày 30/6 sẽ bàn giao. Về phía nhà xưởng ô tô thì Dcosn đảm nhiệm thi công kết cấu nền móng, đang bước vào giai đoạn gấp rút, dự kiến cuối tháng 5 sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư.
Anh Nguyễn Văn Quang – Chỉ huy phó chia sẻ: “ Sau một thời gian dài thi công thì những hạng mục mà Dcons đảm nhận đã dần bước vào những giai đoạn cuối, đây có thể nói là cả một sự cố gắng của một tập thể, anh em chúng tôi đoàn kết vì mục tiêu chung, sứ mệnh của người thợ xây đang thấy thành quả của mình hoàn thiện, đây là điều thật sự hạnh phúc, còn những công đoạn cuối cùng, toàn thể anh em Dcons tại Vinfast sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành dự án tốt nhất”
Đang ở đỉnh điểm mùa nóng tại Hải Phòng, công trường Vinfast vẫn không có dấu hiệu giảm “nhiệt” toàn thể an hem BCH, cán bộ, công nhân đang tăng tốc vì mục tiêu chung, hoàn thành dự án đúng tiến độ như cam kết. Nhiệt huyết – hăng say – sáng tạo luôn là những  đức tính mà thành viên Dcons luôn có, với những gì Dcons đang thể hiện thì hình ảnh Dcons sẽ còn vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng.
Một số hình ảnh tại công trình Vinfast:


Công trường Vinfast đang tăng tốc thi công dưới cái nắng gay gắt tại Hải Phòng


Công tác thi công nền móng vẫn đang tích cực triển khai đúng tiến độ
Công tác dựng thép chắc chắn trước khi đố sàn

Một góc nhỏ tại nhà xưởng ô tô Vinfast do Dcons đảm nhận

                                                                                                                                                                                           Tường Nguyên

744 views