CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Dcons đổ mẻ bê tông sàn hầm đầu tiên dự án Imperia

Rạng sáng ngày 17/5/2017, BCH Dcons tại dự án Vinhomes Imperia ( Dcons đảm nhận tòa tháp Imperia Luxury Hotel với 9 tầng và 1 tầng hầm) đã tiến hành đổ mẻ bê tông sàn hầm T3 sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, đưa dự án đi vào giai đoạn nước rút, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.
Dự án Vinhomes Imperia  với tổng diện tích 78,5 ha bao gồm nhiều căn biệt thự liền kề , khách sạn, dinh thự và trường học , chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Công trình do Coteccons Group làm nhà thầu chính. Cách trung tâm Lạch Tray 1km, 2 mặt giáp đường lớn (đường Bạch Đằng & đường Cầu Bính), dễ dàng kết nối đến các trục đường huyết mạch của thành phố. Vinhomes Imperia sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi được 2 con sông lớn của thành phố bao quanh (sông Cấm & sông Thượng Lý).
Để thi công với chất lượng tốt nhất mẻ sàn quan trọng này, toàn bộ các anh em kỹ sư – giám sát đã phải tập trung cao độ, làm việc miệt mài trong nhiều ngày cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. Tổng diện tích mặt sàn đổ bê tông trong đợt đầu tiên là 600m² với khối lượng 210m³ bê tông.
Anh Nguyễn Tiến Biền – Giám sát thi công cho hay : “Mặc dù thi công với tiến độ gấp, anh em tăng ca liên tục nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều thuận lợi như thời tiết tốt, đồng thời công trường luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các phòng ban khối văn phòng như Phòng Kỹ thuật, Ban An toàn…nên anh em luôn thấy phấn khởi và tự tin là sẽ bàn giao công trình đúng tiến độ”.
 
Dự án đang đi vào giai đoạn quan trọng, dù phải làm việc với cường độ cao và liên tục nhưng tinh thần các anh em BCH lên cao hơn bao giờ hết. Với quyết tâm chinh phục niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư, Ban Lãnh đạo công ty, các anh em đã và đang đồng lòng, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách phía trước.
Một số hình ảnh tại công trường:Tường Nguyên
664 views