CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN KHÁCH SẠN 9 TẦNG VINHOMES IMPERIA - HẢI PHÒNG


Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, sáng ngày 26/10/2018, Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tổ chức lễ cất nóc khách sạn 9 tầng Vinhomes Imperia ttrong không khí tưng bừng, sôi động với sự tham gia của Chủ đầu tư, nhà thầu chính, cùng toàn thể CBVN BCH Dcons tại công trình . Lễ cất nóc được diễn ra ngay tại công trường dự án - Dự án tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Imperia, số 1, đường cầu Bính, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Công trình Khách sạn 9 tầng Vinhomes Imperia bắt đầu những gầu đào đất đầu tiên vào ngày 19 tháng 04 năm 2018. Dự án có quy mô 1 tầng hầm rộng 4.800m2 và 9 tầng nổi với diện tích trung bình khoảng 2.900m2. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Vingroup, tổng thầu thi công dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons. Trải qua 7 tháng thi công, với khoảng 15.000 m3 bê tông, 1.600 tấn thép, đến nay đã tương đối hoàn thành xong các hạng mục kết cấu của công trình, lễ cất nóc là một dấu mốc đáng nhớ đánh dấu công trình bước qua giai đoạn thi công hoàn thiện. Nhìn lại quá trình thi công vừa qua, nhờ sự hỗ trợ rất nhiệt thành của Ban quản lý, Nhà thầu Coteccons đã khẳng định uy tín của một nhà thầu lớn tại Việt Nam và là đối tác quan trọng tại các công trình của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.

Trong buổi lễ cất nóc, đại diện ban lãnh đạo Vingroup ông Đoàn Hữu Bảo Anh  - Chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia đã gửi lời cám ơn đến các nhà thầu cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ quản lý dự án và giám sát thi công đã cùng đồng hành phát triển dự án. Quan trọng không kém, ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc .

Ông Lê Đức Bửu – Đại diện phía tổng thầu thi công Coteccons – đánh giá cao sự hợp tác giữa Coteccons với Dcons trong những năm vừa qua và hy vọng sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp khác trong thời gian tới. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư, các đối tác đã phối hợp trong suốt quá trình triển khai và thi công dự án. 

Cũng tại buổi lễ, đại diện Dcons – Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo cũng đã đã chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển dự án từ những ngày sơ khai, qua đây cũng gửi lời cảm ơn tới nhà thầu chính Coteccons đã tin tưởng giao cho Dcons dự án này, cũng tại đây, TGĐ gửi lời cảm ơn đến những thành quả mà BCH DCONS đạt được. Ông rất vui mừng vì dự án hoàn thành phần thô đạt chất lượng, đúng tiến độ và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công. Ông cũng không quên cảm ơn Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, Tư vấn giám sát đã luôn phối hợp với Dcons trong suốt quá trình triển khai dự án. Đến nay, sau hơn 6 tháng thi công, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thê cán bộ nhân viên Dcons và công nhân ngày đêm trên công trường.
 
Với việc cất nóc khách sạn 9 tầng Vinhomes Imperia đạt chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà thầu chính. DCONS đang khẳng định mình, ngày càng tạo được thương hiệu riêng, tạo lòng tin, sự an tâm cho Nhà thầu chính Coteccons Group và chủ đầu tư Vingroup.
Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:


Ông Trần Văn Đông - Phó Giám đốc Khối xây lắp công ty TNHH Xây dựng DconsÔng Đoàn Hữu Bảo Anh - đại diện phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup


Ông Lê Đức Bửu - đại diện Tổng thầu thi công Coteccons


Ông Nguyễn Xuân Đạo - Tổng Giám đốc công ty TNHH Xây dựng Dcons 
Ban chỉ huy công ty TNHH Xây dựng Dcons chụp hình lưu niệm lễ cất nóc 


1746 views