CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO PULLMAN HẢI PHÒNG

Trải qua gần 1 năm thi công gấp rút để theo kịp tiến độ đề ra, dự án khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng vừa chính thức được cất nóc vào chiều ngày 24/10/2019. Buổi lễ có sự hiện diện của chủ đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ, Tổng thầu Coteccons, đơn vị tư vấn giám sát,... và Nhà thầu phụ thi công phần kết cấu chính, Công ty TNHH Xây dựng Dcons.

Khách sạn Pullman Hải Phòng là dự án do Công ty TNHH Nhật Hạ làm chủ đầu tư với quy mô 32 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dcons đảm nhận thi công phần kết cấu từ thời điểm tháng 11/2018.

Trong thời gian thực hiện dự án, đội ngũ BCH của Dcons tại công trình chịu áp lực rất lớn về mặt thời gian, chưa kể đến chủ đầu tư là đơn vị tư nhân, luôn đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn cao. Việc thi công phần kết cấu khối podium và hệ dầm cũng khá phức tạp do có nhiều sàn cao, kệ kết cấu lớn. Tuy nhiên, được sự quan tâm động viên của Tổng Giám đốc cũng như đội ngũ ban quản lý công ty, các anh em kỹ sư cùng tập thể công nhân đã chung sức, chung lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, liên tục tăng ca, làm đêm để đưa công trình cán đích chất lượng và an toàn.

Chia sẻ sau buổi lễ, anh Nguyễn Đức Thuận, Chỉ huy phó Dcons của dự án Pullman không giấu được sự vui mừng: “Thay mặt cho anh em, tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi công trình đã hoàn thành đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng, xứng đáng với kỳ vọng của Tổng Giám đốc cũng như toàn thể anh chị em trong công ty”.

Dự án Pullman được hoàn thành đúng thời điểm kỷ niệm 4 năm thành lập công ty, là một dấu mốc đáng nhớ của Dcons trong chặng đường phát triển của mình. Đây tiếp tục là sự khẳng định năng lực của Dcons đối với các đối tác và khách hàng về một Dcons uy tín và lòng tin. 
 

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện, Chủ đầu tư, Tổng thầu Coteccons, đơn vị tư vấn giám sát... và Nhà thầu phụ thi công phần kết cấu chính Dcons

Các đại biểu thực hiện nghi thức xúc bê tông
 
Niềm vui của các anh chị em Dcons trong BCH công trình khi dự án hoàn thành đảm bảo tiến độ

 
 

Tinh thần đoàn kết của người Dcons trên mọi công trình

Với Pullman, "Người Dcons" thêm 1 lần nữa khẳng định được năng lực của mình trước các đối tác và khách hàng

Toàn cảnh dự án Khách sạn 5 sao Pullman hiện tại

931 views