CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

ĐẠI HỘI CÁN BỐ NHÂN VIÊN DCONS – AN GIA MINH 2018

       Sáng ngày 22/01/2019 vừa qua Công ty DCONS và AN GIA MINH đã long trọng tổ chức Đại hội cán bộ nhân viên 2018 hai công ty tại trung tâm hội nghị Luxury Palace ( 171D Nguyễn Thái Sơn, phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM) . Đây là dịp đặc biệt cả hai công ty Dcons và An Gia Minh nhìn lại tình hình hoạt động trong năm vừa qua và lên kế hoạch, định hướng, đặt mục tiêu cho năm mới – năm 2019.

       Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, tham dự có Tổng Giám Đốc và Ban lãnh đạo hai công ty Dcons – An Gia Minh cùng toàn thể ACE đại diện hơn 200 CBNV hai miền nam bắc .
 
       Đại diện Ban lãnh đạo hai công ty, Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Xuân Đạo đã khái quát lại những thành tựu đạt được trong năm 2018 đồng thời nêu rõ định hướng chỉ đạo cho hai công ty Dcons và An Gia Minh trong năm 2019 tới , hứa hẹn sẽ là một năm thành công vượt bậc hơn nữa . Tại đại hội BLĐ hai công ty đã tiến hành ký kết sản lượng trong năm 2019 qua đó thể hiện sự quyết tâm , gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới .
 
       Đại hội cũng là dịp để BLĐ hai công ty vinh danh, tặng thưởng cho các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018, góp phần to lớn vào thành công chung của hai công ty. Cuối buổi đại hội , BLĐ công ty đã có buổi tọa đàm chia sẻ với toàn thể CBNV hai miền , giúp giải đáp những vướng mắc , củng cố thêm lòng tin của CBNV đối với Công ty.

Đại hội khép lại trong không khí hân hoan, hứng khởi, hướng đến một năm mới tràn đầy niềm tin, hứa hẹn sẽ thành công, vươn xa hơn nữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Nguyễn Xuân Đạo - Tổng Giám đốc 2 công ty Dcons - An Gia Minh 

Ông Trần Văn Đông - Giám đốc công ty Dcons 

Ông Hồ Minh Tuyên - Trưởng phòng Kinh tế - Đấu thầu công ty Dcons 


Bà Hồ Thị Tuyết - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp - Công ty Dcons - An Gia Minh

Ông Nguyễn Xuân Đạo  - Tổng Giám đốc Công ty Dcons - An Gia Minh phát biểu khai mạc buổi lễ 


Ông Trần Văn Đông - Giám đốc Công ty Dcons báo cáo tổng kết năm 2018 Ông Trần Công Minh - Giám đốc Công ty An Gia Minh báo cáo tổng kết năm 2018 Trao thưởng tập thể xuất sắc - công ty Dcons 
Trao thưởng cá nhân CHT, CHP  xuất sắc - công ty Dcons 


 Trao thưởng cá nhân xuất sắc - công ty Dcons 


 Trao thưởng cá nhân xuất sắc - công ty Dcons 
Trao thưởng cá nhân xuất sắc - công ty An Gia Minh 

 Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Trần Văn Đông

 Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Đặng Duy Hán Thoại 

 Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Lã Văn Hà  Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Trần Công Minh

 Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Bùi Duy Khánh

 Tổng Giám đốc trao cam kết đăng kí sản lượng cho anh Nguyễn Thành Tài 
Tổng Giám đốc giải đáp những thắc mắc của CBNV trong buổi lễ 

  Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV chụp hình lưu niệm 
601 views