CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 4-imperia-do-san-be-tong

  Dcons đổ mẻ bê tông sàn hầm đầu tiên dự án Imperia

  Rạng sáng ngày 17/5/2017, BCH Dcons tại dự án Vinhomes Imperia ( Dcons đảm nhận tòa tháp Imperia Luxury Hotel với 9 tầng và 1 tầng hầm) đã tiến hành đổ mẻ bê tông sàn hầm T3 sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, đưa dự án đi vào giai đoạn nước rút, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

 • 6-aquabay-dcons

  Dcons lắp dựng thép dầm sàn tần 14 dự án Aquabay

  Dự án Aquabay Sky Residences đang bước vào giai đoạn tăng tốc, các nhà thầu đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ thi công để dự án được bàn giao đúng cam kết. Tại dự án Aquabay Sky Residences, công ty TNHH Xây dựng Dcons đảm nhận thi công Tòa tháp B3 với 36 tầng, hiện dự án đang được Dcons đang được tiến hành dựng thép dầm sàn ở tầng 14.

 • 1-vinfast---dcons---nhasanxuatoto

  Dcons tăng tốc đẩy nhanh tiến độ thi công tại Vinfast

  Đây được xem là một trong hai công trình trọng điểm của Vingroup phải hoàn thành trong năm 2018, bên cạnh cao ốc cao nhất Việt Nam Landmark 81 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 1-dcons-congtrinh-imperia-haiphong

  Còn đó cuộc đời vẫn đẹp sao

  Những ngày cuối tháng 5 nắng như đổ lửa, cái nóng hanh hao, cả ngày lẫn đêm. Ai đó đã nói nghề xây dựng là nghề làm đẹp cho đời, quả thật không sai, chúng ta đang từng ngày vẫn thấy những tòa nhà cao tầng mọc lên, hoành tráng và hoa lệ. Con người ta thường chỉ xuýt xoa, thán phục ngôi nhà cao quá, đẹp quá mà ít ai để ý tới việc nó đã được xây dựng như thế nào?

 • 1-dcons-cat-noc-du-an-dcapitale-tran-duy-hung

  TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự Lễ Cất Nóc dự án D'Capitale - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG,TINH HOA HỘI TỤ

  Vào sáng ngày 22/01/2018, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu, BCH Dcons tại công trường D' Capitale đã long trọng tổ chức buôỉ lễ cất nóc Tòa C3 do nhà thầu Dcons đảm nhận trọn gói phần kết cấu, hoàn thiện và cảnh quan.

 • 5-dcons-khoi-cong-du-an-aquabay-vinh-thuy-ricons

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO THAM DỰ LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN AQUA BAY SKY RESIDENCES.

  Ngày 20/01/2018, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng Ban lãnh đạo Coteccons, nhà thầu chính Ricons và các nhà thầu phụ khác đã tham dự lễ khởi công dự án Aqua Bay Sky Residences tại Khu Đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, TỈnh Hưng Yên.

 • 7-tgd-dcons-angiaminh-tham-cong-trinh-khoicong-duanmoi-texhong-congtrinh-texhong

  TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự lễ khởi công dự án Texhong Hải Hà (Quảng Ninh)

  Dự án nhà máy sợi Texhong Hải Hà do Công ty TNHH Khoa học Kỹ Thuật Texhong Ngân Hà làm Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, Dcons được nhà thầu chính giao phần thi công kết cấu và hoàn thiện với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Đây được xem là một công trình lớn ở khu vực miền Bắc vào cuối năm 2017, ngoài những công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thì cuối năm 2017 đầu năm 2018, Dcons sẽ là nhà thầu phụ uy tín của các công trình như AquaBay ở Hưng Yên và một số công trình tại miền Nam.

 • newtatco-risize

  AN GIA MINH - DCONS NHẬN GÓI THẦU DỰ ÁN TỔ HỢP NEWTATCO HÀ NỘI

  Sáng ngày 27/06, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh – Dcons, ông Nguyễn Xuân Đạo đã cùng cán bộ, nhân viên công ty đang làm việc tại các công trình phía Bắc phấn khởi tham dự lễ khởi công Dự án tổ hợp Chung cư, Văn phòng kết hợp Dịch vụ - Thương mại Newtatco.

 • 1-dcons-angiaminh-kingdom-tohienthanh

  Dự án Kingdom 101

  Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 10 ( 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM) có quy mô 30 tầng với tổng sàn diện tích xây dựng 106.209 m2 được triển khai trên khu đất 11.415m2, tại dự án này Coteccons làm tổng thầu thi công kết cấu , hoàn thiện và cơ điện 3 tòa tháp A,B,C, dự kiến thời gian thi công 22 tháng. Chủ đầu tư là Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương.


  Tại dự án Kingdom 101 Công ty TNHH Xây dựng Dcons đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện tòa tháp Block B, quy mô 30 tầng.

 • starcity-center-dcons-an-gia-minh

  Star City

  khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • sala-dai-quang-minh

  Sala Đại Quang Minh

  Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM

 • sai-gon-south

  Saigon South Serviced Apartments

  Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 • diamond-lotus

  Diamond Lotus Riverside

  Lê Quang Kim, Quận 8, TP.HCM

 • gold-view

  The Gold View

  Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM

 • vinhomes-gardenia-2

  Vinhomes Gardenia

  Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

««    «   12   »    »»